ดูหนัง x ออนไลน์ Final Fantasy X - Movies[English] lnwFinal Fantasy X - Movies[English]

เรื่องย่อ :

เรื่องย่อ : Final Fantasy X - Movies
ไฟนอลแฟนตาซี (อังกฤษ: Final Fantasy) (ญี่ปุ่น: ファイナルファンタジー Fainaru Fantajī ฟะอินะรุฟานตะจี ?) เป็นเกมชุดของเกมอาร์พีจี ที่ได้รับความนิยมมาก สร้างขึ้นโดยสแควร์ (ปัจจุบันคือบริษัท สแควร์เอนิกซ์) โดยเกมชุดไฟนอลแฟนตาซีนี้มีในในเครื่องเล่นหลายชนิด ได้แก่ เครื่องเกมคอนโซล เครื่องเกมเคลื่อนที่ เกมออนไลน์ เกมบนโทรศัพท์มือถือ และยังมีทำเป็น ภาพยนตร์การ์ตูน 3 เรื่อง และ ภาพยนตร์เรื่องยาว 2 เรื่อง
ไฟนอลแฟนตาซีชุดแรกออกว่างจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี พ.ศ. 2530 และได้มีการแปลเป็นภาษาอังกฤษ และวางขายภูมิภาคอื่นทั่วโลก เช่น ทวีปอเมริกาเหนือ ทวีปยุโรป และออสเตรเลีย เครื่องเล่นเกมที่มี ไฟนอลแฟนตาซี ออกจำหน่าย ได้แก่ แฟมิคอม ซูเปอร์แฟมิคอม ซูเปอร์นินเทนโด เพลย์สเตชัน วันเดอร์สวอน เพลย์สเตชัน 2 เกมคอมพิวเตอร์ เกมบอยแอดวานซ์ พีเอสพี เกมคิวบ์ นินเทนโด ดีเอส เอกซ์บอกซ์ 360 และโทรศัพท์มือถือ และได้มีการประกาศออกมาว่าในอนาคตจะมีลงในเครื่อง วี และ เพลย์สเตชัน 3
จนถึงปลายพ.ศ. 2548 ไฟนอลแฟนตาซีถือว่าเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของบริษัทสแควร์เอนิกซ์ ซึ่งมียอดขายรวมมากกว่า 60 ล้านชุดทั่วโลก ปัจจุบันมีเกมในชุดหลักออกจำหน่ายแล้ว 12 เกม และมีเกมที่เกี่ยวข้องอีกมากมาย 

ดูหนังเรื่อง: Final Fantasy X - Movies[English] - ตอนที่ 1
Random Movie
หมวดหมู่หนัง
รายชื่อหนังใหม่