ดูหนัง x ออนไลน์ 102 ปิดกรุงเทพปล้น lnw102 ปิดกรุงเทพปล้น

เรื่องย่อ :

เรื่องย่อ 102 ปิดกรุงเทพปล้น
รัฐบาลออกมาประกาศชำระเงินที่ยืมมาคืนให้กับ IMF ทั้งหมด จนทำให้เกิดการรวมตัวกันขององค์กรใต้ดินโดยผู้ที่มีอำนาจและอิทธิพลทางเศรษฐกิจในประเทศที่ไม่เห็นด้วยเกี่ยวกับแนวความคิดนี้ จนก่อให้เกิดแผนปฏิบัติการ 102 นาทีขึ้น เพื่อยับยั้งการชำระหนี้คืน IMF

กลุ่มก่อการร้ายอาชีพถูกดึงเข้ามาร่วมปฎิบัติการครั้งนี้ภายใต้การนำของ นาวิน (อำพล ลำพูน) ผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ ซึ่งเป็นนายทหารมือดีแต่ต้องวางมือไปจากฝันร้ายของสงคราม เขาจำต้องกลับมารับงานนี้เพราะมีหนี้ชีวิตที่ติดค้างอยู่กับ นายพลอนุสรณ์ ผู้เป็นหนึ่งในแกนนำองค์กรโดยที่นาวินไม่รู้ว่าเขาเป็นเพียงเครื่องมือชำระหนี้แค้นและเป็นเหยื่อของแผนการ

จากการสืบสวนทุกรูปแบบของ ปกรณ์ (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) หัวหน้าหน่วยปราบปรามการก่อการร้ายทั้งในและนอกประเทศที่เข้ามารับผิดชอบคดีนี้กับเวลาที่เหลือน้อยจนต้องนับเป็นนาที “เงินต้องถูกโอนให้ IMF เพื่อปลดหนี้ของคนทั้งประเทศให้ได้” นั่นเป็นคำขาดจากรัฐบาล

ระเบิดปริมาณมหาศาลถูกวางไว้ทั่วกรุงเทพฯ ปกรณ์จำต้องสืบให้รู้แผนการทั้งหมดในการปฎิบัติการของนาวินครั้งนี้ ในขณะที่แผนปฎิบัติการ 102 นาทีดำเนินไป จุดหมายสูงสุดของแผนก็ค่อยๆ ปรากฏชัดขึ้น ทองคำจำนวน 75 ตัน ในห้องมั่นคงของธนาคารชาติคือจุดประสงค์ของปฏิบัติการครั้งนี้ ปกรณ์และทีมกับปฏิบัติการ 102 นาทีของนาวิน ทั้งสองจำต้องขับเคี่ยวกันเพื่อแข่งกับเวลาที่กำลังจะหมดลง อยู่ที่ว่าใครจะถึงจุดหมายก่อนกัน ซึ่งเป็นปลายทางที่คนทั้งสองรู้อยู่ในใจ

ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 1
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 2
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 3
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 4
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 5
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 6
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 7
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 8
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 9
ดูหนังเรื่อง: 102 ปิดกรุงเทพปล้น - ตอนที่ 10
Random Movie
หมวดหมู่หนัง
รายชื่อหนังใหม่