ดูหนัง x ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี My Boyfriend is Type-B ยายตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี lnwซีรีย์เกาหลี My Boyfriend is Type-B ยายตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี

เรื่องย่อ :

My Boyfriend is Type-B หนุ่มตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี

Description:


"My Boyfriend เป็นประเภท B"จะเริ่มต้นจากทฤษฎีไร้สาระที่น่าสนใจยังที่ผู้คนสามารถใส่ลงไปในสี่ประเภทที่แตกต่างกัน นี้ทฤษฎีเลือดชนิดจริงคือทุกอย่างที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ ส่วนที่เหลือเป็นประจำ สองคนรักพบกับผู้ชายแพ้ผู้หญิง, ต่อสู้สำหรับเธอและในที่สุดมันทั้งหมดมาถึง a. .. อ่าเราไม่ต้องการจะทำให้เสียทั้งภาพยนตร์สำหรับคุณให้ทำเรา?

ทั่วไปในรูปแบบของหนังตลกโรแมนติกของคุณมีความสุขมีชีวิตภาพยนตร์จัดการเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและแนะนำให้เราสิ่งมีชีวิตของสองตัวละครเอกหลัก Young - bin ผู้ยากจนเรื้อรังเป็นชีวิตที่ห้องซาวน่าและยังมีรถยุโรปของเขาดูเหมือนว่าทุกอย่าง แต่คนที่แต่งตัวประหลาดที่ไม่ดีนักในที่สุดหวังว่าใครบางคนของบอสใหญ่จะใช้เวลาใด ๆ ของความคิดทางธุรกิจของเขาในการพิจารณาและนำมาไว้ในตลาด . อย่างไรก็ตามในขณะนั้นไม่ได้ดูร่าเริงเกินไป อะไรของผู้ซึ่งตนจริงๆคือเราได้เห็นเมื่อเขาขอแฟนสาวของเขารอในรถของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการรับตั๋วและหลังจากกลับมาทิ้งเธอ Young - bin ทางใช้ประโยชน์จากคนอื่นมันไม่ดีและเป็นอุปสรรคต่อเราในการพัฒนาใด ๆ ที่เห็นอกเห็นใจต่อเขา การเปลี่ยนแปลงนี้เมื่อเขาได้พบ Ha - Mi แรกเห็นเขาอาจจะเป็นคนเจ้าเสน่ห์เป็นความจริงและรู้วิธีการรักษาแฟนใหม่ของเขา แต่ไม่นานเขาแสดงนิสัยที่ไม่ดีเก่าของเขาอีกครั้ง เขาเป็นเช่นนั้นแหละเกรงใจที่เขาได้ sponging ไม่มีปัญหาใน Ha - ไมล์โดยใช้บัตรเครดิตของเธอทุกที่ที่เขาสามารถ แต่จริงๆเขาไม่เพียงใช้ประโยชน์จากแฟนของเขาหรือมีสิ่งอื่นใด

Lee Dong - Geon จัดการอย่างน่าทึ่งไปหลงเส้นสีแดงบาง ๆ ระหว่างผู้ชายเห็นแก่ตัวและแฟนป้องกัน บางครั้งคุณอยากจะตบเขาสำหรับพฤติกรรมของเขาและมีเพียงไม่กี่วินาทีต่อมาคุณต้องให้เขาเครดิตสำหรับการกระทำที่ดีของเขา
ฉันแน่ใจว่าหลีควรจะดูหล่อ แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับเขาเพื่อให้เกิดการระคายเคืองที่ฉันหวังว่าจะไม่ใช่เขาคนที่มีบทบาทนำชายในภาพยนตร์ อย่างไรก็ตามไม่กี่นาทีต่อมาเขาก็มีความเชื่อมั่นผู้ดูแล้วว่าเขาเป็นเพียงคนที่เหมาะสมสำหรับบทบาท

Han Ji Hye - เป็นสาวสวยและมีอะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับเธอ โชคดีที่เธอยังสามารถทำหน้าที่ ในฐานะ Ha - Mi เธอสามารถเล่นอารมณ์จากความคาดหมายน่าผิดหวังและโกรธทุกอย่าง convincingly แต่ไม่ได้ใช้เวลานานจนเธอได้ดึงดูดคุณในด้านของเธอ
สองนักแสดงและความพยายามที่ดีของพวกเขาในความเป็นจริงเหตุผลว่าทำไมคุณสามารถที่จะมองข้ามความสามัญของภาพยนตร์ทุกคราว เคมีระหว่างสองที่ถูกต้องเพียงและที่ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในตลก romantice, ไม่ได้หรือไม่
แน่นอนนอกจากนี้ยังมีผู้ที่สมควรได้รับ Shin Yi เครดิตบางส่วน บวกเธอหลงฉันใน"Sisily 2 กิโลเมตร"อยู่แล้วและเธออีกครั้งหนึ่งพิสูจน์ได้ว่าเธอมีศักยภาพที่ดีในการทำหน้าที่ของเธอ Chae - Yeong เป็นเธออย่างไม่น่าเชื่อผิดและน่ารำคาญเพื่อให้คุณเร็ว ๆ นี้ทนไม่ได้กับการได้ยินเสียงแหลมของเธออีกต่อไป ไม่น่าแปลกใจว่าเธอคือคนที่มีหน้าที่ในการฉากตลกส่วนใหญ่ของหลักสูตร

"My Boyfriend เป็นประเภท B"เป็นในทางไม่สร้างสรรค์ อีกครั้งหนึ่งที่โทรศัพท์มือถือจะถูกใช้เป็นเครื่องมือเจ้าชู้, ผู้ชายคนร้องเพลงให้แฟนเพลงน้อยที่รักของเขาและอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณคาดหวังความโรแมนติกของเกาหลีจะอยู่ที่นี่ อย่างไรก็ตามหนังมีช่วงเวลาที่ดีบางเกินไปเช่นเมื่อครู exposes bin Young - Ha - Mi ที่จะเยาะเย้ยที่ด้านหน้าของนักเรียนทุกคนในลักษณะผิดปกติมากเพราะเขาเป็นแฟนของเขาเสมอโจมตี นอกจากนี้ในฉากที่ Young - bin ได้รับชมโดยพ่อของเขาและสองนั่งกันที่โต๊ะเดียวกันมีความคล้ายคลึงกันอย่างเห็นได้ชัดสวยในพฤติกรรมของพวกเขาที่ในทางของมันสามารถจะตลกมาก

ฟิล์มผลงานออกมาดีกว่าที่หนึ่งคาดว่าจะมี นี้เป็นส่วนใหญ่เพราะความสัมพันธ์ของทั้งสองคนรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ha - Mi สามารถแสดงสิ่งที่เธอทำเมื่อเธอก็ทำให้การยืนและบอก Young - bin ความเห็นของเธอเกี่ยวกับเขา ตามที่ในชีวิตจริงความสัมพันธ์ของพวกเขาพิสูจน์ให้ comlicated มากและอยู่ในความต้องการของการปรับบาง ณ สิ้นมีแน่นอน ... Happy End แต่เราเห็นว่ายังมีความพยายามที่จำเป็นในการทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาบานแม้ในอนาคตบาง ที่บรรทัดด้านล่าง,"My Boyfriend เป็นประเภท B"เป็นตลกร่าเริงซึ่งในบางวิธีไม่ว่าร่าเริงในบางครั้งคุณยังสามารถสร้างความบันเทิงได้ระยะหนึ่งถ้ามีอะไรที่คุณต้องเข้าร่วมไปในชีวิตจริง
หากมีในความเป็นจริงบางคนที่รู้สึกว่ามีบทสรุปมันเพราะผมนิสัยเสียมากเกินไปกับ End - ของฉัน Happy พูดแล้วผมอิจฉาคุณเพราะมันจะดูว่ามีจริงๆบางคนซ้ายที่ยังไม่ได้รับจมจากเกาหลี น้ำท่วมไม่มีที่สิ้นสุดตลกโรแมนติกและเป็นจริงยังสงสัยว่าถ้าสองคนรักจะมารวมกันที่ปลายในที่สุด 

ดูหนังเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี My Boyfriend is Type-B ยายตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี - ตอนที่ 1
ดูหนังเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี My Boyfriend is Type-B ยายตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี - ตอนที่ 2
ดูหนังเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี My Boyfriend is Type-B ยายตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี - ตอนที่ 3
ดูหนังเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี My Boyfriend is Type-B ยายตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี - ตอนที่ 4
ดูหนังเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี My Boyfriend is Type-B ยายตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี - ตอนที่ 5
ดูหนังเรื่อง: ซีรีย์เกาหลี My Boyfriend is Type-B ยายตัวร้าย ผู้ชายกรุ๊ปบี - ตอนที่ 6
Random Movie
หมวดหมู่หนัง
รายชื่อหนังใหม่